Pitchaya's Food

เมนูอาหาร สูตรอาหารไทย เคล็ดลับวิธีทำอาหาร บทความดีๆเกี่ยวกับอาหาร













สิ่งที่ต้องเตรียม

แป้งแพนเค้ก 200 กรัม
ไข่ไก่ 1 ฟอง
นมข้นจืด 1 ถ้วยตวง
น้ำผึ้งสำหรับหยอดหน้า
ถั่วแมคคาเดเมียบด
มาร์การีนสำหรับทอด

วิธีทำ
- ละลายแป้งแพนเค้ก ไข่ไก่และนมข้นจืดเข้าด้วยกัน
- ทามาร์การีนลงในกระทะและอุ่นไว้ให้จนร้อนจัด
- หยอดแป้งแพนเค้กที่ละลายเตรียมไว้ลงในกระทะ
- ทอดจนสุกเหลืองทั้งสองด้าน
- ตักใส่จาน หยอดหน้าด้วยน้ำผึ้ง แล้วโรยหน้าด้วยถั่วแมคคาเดเมียบดอีกที